รับจ้างทำ SEO ราคาถูก ค่าบริการายเดือน

บริการ รับจ้างทำ SEO ให้ติดหน้าแรกแบบสายขาว พร้อมประกันอันดับ ติดต่อเราได้ที่ บริษัทซีดดิจิเทน ผู้นำการทำตลาดออนไลน์และทำ SEO แบบรายเดือน ราคาถูก เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้ติดหน้าแรกในผลการค้นหาบน Google ในคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน บริการด้วยทีมงานมืออาชีพในวงการทำ SEO

รับจ้างทำ SEO

รับจ้างทำ SEO คืออะไร

ขออธิบายก่อนดีกว่าว่าบริการทำ SEO คือ อะไร SEO ย่อมาจากคำว่า Search engine optimization ซึ่งเป็นกระบวนการทำอันดับในผลการค้นหาใน Search engine จากค่ายต่าง ๆ แต่ในประเทศไทยนั้นจะมุ่งเน้นไปที่ google เป็นหลักเนื่องจากผู้ใช้ในประเทศใช้เกิน 90% ในการค้นหาข้อมูลและทำการเปลี่ยบเทียบข้อมูลสินค้ากับเว็บต่าง ๆ

การที่จะทำให้ลูกค้าค้นหาเว็บเราเจอก็ต้องไปทำตลาดกับทางการโปรโมทเว็บ จึงได้มีบริการ รับทำ seo เกิดขึ้นซึ่งการรับทำผลการค้นหานี้จะทำให้เว็บเรามีอันดับ ในการค้นหาข้อมุลกับทาง google ยิ่งถ้าเราติดคีย์มากเท่าไหร่ก็จะทำให้เว็บเราได้เปรียบคู่แข่งมากเท่านั้น ซึ่งการจะทำแบบนี้ได้ต้องอาศัยผู้มีความรู้ใน มาทำให้กับเว็บของเราเพื่อดันอันดับในช่องการค้นหาและในบางครั้งเราอาจจะเคยได้ยินคำว่า รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกของผลการค้นหา รับโปรโมทเว็บไซต์ บริษัทรับทำ on-page ซึ่งคำพวกนี้ก็คือการทำอันดับในผลการค้นหาเหมือนกัน

สิ่งที่จะได้รับจากการจ้างทำ SEO สายขาวกับทางเรา

รับจ้างทำ SEO

วิเคราะห์ Web Structure

ปรับแต่ง Web Structure ให้กับเว็บไซต์ของคุณก่อนการทำ SEO สายขาวเพราะการที่ Google จะเข้ามาเก็บข้อมูลของเว็บไซต์ได้ง่ายนั้นจำเป็นที่จะต้องแบ่งหมวดหมู่สินค้าให้ชัดเจน

ปรับแต่ง keywords

ค้นหา Keywords เพื่อทำอันดับในแต่ล่ะหน้าเพื่อแบ่งความชัดเจนให้กับตัวเว็บไซต์ เพือเพิ่มทราฟฟิกให้กับตัวเว็บไซต์ของลูกค้าเพื่อสร้างยอดขาย

ค้นหาคีย์เวิลด์ใหม่ ๆ

วิเคราะห์หา keywords ใหม่ ๆ เพื่อทำอันดับให้กับเว็บของลูกค้าเนื่องจาก keywords ในการค้นหามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ปรับแต่งความเร็วเว็บ

ในการโหลดหน้าเว็บให้เร็วขึ้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการเข้าชมเว็บไซต์ และที่สำคัญทาง Google มาให้ความสนใจในส่วนนี้มาก

ติดตั้ง google tag

ตั้งตั้ง Google tag เพื่อใช้วัดประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณและพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อนำมาวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์ว่าตอบโจษณ์ลูกค้าได้ถึงขนาดไหน

ปรับแต่งเว็บเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในด้าน

ทำการวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์เพื่อตอบสนองต่อผู้บริโภคมากที่สุดในเรื่องของ UX, UI ซึ่งในส่วนนี้มีผลต่อการคลิกผ่านของลูกค้าเป็นจำนวนมาก

ปรับแต่ง internal link

ในการทำลิงค์ภายในของตัวเว็บไซต์หรือที่เรียกว่า internal link มีส่วนเพื่อดันอันดับในคีย์ต่าง ๆ เป็นอย่างมากและถ้าทำไม่ถูกวิธีก็จะทำให้อันดับตัวเว็บตกได้เช่นกัน

ทำบทความเพื่อเพิ่ม Traffic

เขียนบทความใหม่ ๆ ลงในเว็บไซต์ของลูกค้าเพื่อให้มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และที่สำคัญเป็นการเพิ่มทราฟฟิกการเข้าชมเว็บไซต์

เพิ่ม backlink

สำหรับการเพิ่ม backlink คุณภาพสูงเพื่อเร่งอันดับพร้อมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ ในส่วนนี้ก็สำคัญเป็นอย่างมาในการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวเว็บไซต์

รายงานผลอันดับ

รายงานอันดับ Keywords ที่ติดในผลการค้นหาใน Google ทุกเดือนเพื่อให้ลูกค้าเห็นสิ่งที่แตกต่างระหว่างก่อนเริ่มทำและหลังจากใช้บริการ SEO กับทางเรา

ผลงานการรับทำ SEO

ผลงานการรับทำ SEO Off-page

ลูกค้ามาใช้บริการกับบริษัทรับทำ SEO และต้องการให้เว็บติดอันดับในผลการค้นหา และที่สำคัญตัวเว็บเพิ่งเปิดได้ 3 เดือนทางเราจึงได้ปรับแต่งในส่วนของ struture website ใหม่ทั้งหมดเนื่องจากตอนทำเว็บไม่ได้มีการวางแผนในเรื่อง struture website มาก่อนทำให้ Google ไม่เข้าใจในเว็บ

ในส่วนของความเร็วของแต่ล่ะหน้าค่อนข้างที่จะช้ามากจึงต้องมีการ ปรับแต่งรูปภาพในตัวเว็บใหม่ทั้งหมดเพื่อเพิ่มความเร็วให้ตัวเว็บ พร้อมปรับแต่งในส่วนของ On-page ใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการวางลิงค์ภายใน Title, description การทำคอนเทนต์ใหม่เพื่อให้ Google เข้าใจตัวเว็บมากขึ้น

ในส่วนของ Off-page มีการเติมลิงค์ที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้าให้ลูกค้าในวงเพื่อให้ Bot Google เข้ามาเก็บข้อมูลใหม่เพื่อที่จะได้ทำการศึกษาตัวเว็บใหม่ทั้งหมดเพื่อ นำไปแสดงในผลการค้นหาของ Google หลังจากทำมา 1 เดือนก็ผลตามที่คาดหวังคือมีอันดับในผลการค้นหา

ส่วนในเคสนี้ลูกค้าต้องการติด Keyword ที่สูงขึ้นทางเราจึงได้ปรับแต่งในส่วนของ On-page ให้ลูกค้าใหม่เพื่อให้ Google เข้าใจเนื้อหามากขึ้นพร้อมทั้งเติม backlink ให้กับตัวเว็บเพื่อสร้างความมีชื่อเสียงให้กับตัวเว็บ และที่สำคัญเพื่อดันอันดับในคีย์ที่ต้องการ

ลูกค้าบางส่วนที่มอบความไว้วางใจกับทางเรา

บริษัทรับทำ SEO

บริษัทรับทำ SEO สำคัญกับธุรกิจคุณหรือไม่

สำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายหรือเพิ่มยอดขายการจ้าง บริษัทรับจ้างทำ SEO เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำตลาดในโลกออนไลน์ ทุกวันนี้เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงช่องทางการจัดจำหน่ายในออนไลน์ได้เลย เพราะผู้บริโภคแทบจะทั้งหมด ในประเทศไทยนั้นใช้การค้นหาข้อมุลสินค้าและบริการเป็นหลัก แล้วจึงทำการเปลี่ยบเทียบสินค้าและบริการ แล้วถ้าเราไม่เข้าไปแข่งขันในตลาดออนไลน์ เราจะเพิ่มยอดขายหรือขยายธุรกิจได้อย่างไร บางธุรกิจยังเพิ่งช่องทางเดิม ๆ อยู่อย่างเช่นเรื่องของคอนเนคชั่นซึ่งก็จะจำกัดอยู่แค่ในวงนั้น ๆ แล้วถ้าเป็นธุรกิจใหม่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะแถบจะเข้าไปทางช่องทางคอนเนคชั่นไม่ได้เลย

รับทำ SEO ต่างจาก ads อย่างไร

เราเป็นบริษัท รับจ้างทำ SEO สายขาว ที่มีประสบการณ์ทำให้ Keywords ที่คุณต้องการทำอันดับติดหน้าแรกของ Search Engine ได้จริงเรามีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ถูกหลักมากที่สุด ซึ่งจะส่งผลทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณมีอันดับอยู่ในหน้าแรกอย่างยั่งยืน เว็บไซต์ของคุณจึงสามารถเรียกลูกค้าเข้ามาจากช่องทางของ Search Engine ได้มากขึ้นทำให้มีโอกาสในการขายสินค้ามากขึ้นตามไปด้วย

seo กับ adword ต่างกันอย่างไร

SEO คืออะไร

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ กระบวนการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ถูกใจอัลกอริทึ่มของ Search Engine เช่น Google, Bing, Yahoo จุดประสงค์ก็เพื่อต้องการให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับในหน้าแรกของ Search Engine เหล่านี้ตาม Keywords ที่เราต้องการ การปรับแต่งเว็บไซต์นั้นก็จะมีด้วยกันหลายขั้นตอนหลายองค์ประกอบในการทำ เช่น การทำ On-Page และ Off-Page, การปรับ Page Speed, ฯลฯ ซึ่งการทำอันดับ ก็ต้องอาศัยความรู้เฉพาะทางพอสมควร หากคุณไม่มีความรู้ในการทำ อาจจ้างบริษัทรับทำอันดับบน google ที่มีประสบการณ์ทำงานในด้านนี้โดยเฉพาะได้

what is seo

ต่างกับ Ads อย่างไร

สำหรับการทำ ADS นั้นเราเพียงแค่ระบุหน้าเป้าหมายของเราที่ต้องการทำอันดับในการค้นหาของทาง google และหน้านั้นต้องมีคีย์ที่เราต้องการทำอันดับด้วย จะมากจะน้อยก็ไม่เป็นไรเพียงแต่ถ้าหน้านั้น ๆ ไม่ถูกต้องตามหลักค่าใช้จ่ายต่อคลิกจะแพงขึ้นตามอันดับ

ซึ่งค่าใช้จ่ายจะคิดจากการที่ผู้ใช้กดคลิกไปแต่ละครั้งซึ่ง จะแพงหรือถูกก็ขึ้นอยู่กับประเภทคีย์ของเราที่เลือกใช้ โดยเราสามารถตั้งค่าใช้จ่ายในแต่ล่ะวันได้ อีกทั้งยังสามารถตั้งวันเวลาจังหวัดและความสนใจได้ ซึ่งในจุดนี้จะแตกต่างกับการทำอันดับในผลการหาเป็นอย่างมาก

พูดง่าย ๆ ก็คือการจ่ายค่า Ads ก็สามารถทำอันดับกันได้เลยไม่ต้องปรับแต่งเว็บไซต์อะไรมากมายและไม่ต้องมาคอยกังวลเกี่ยวกับเรื่องลิงค์ที่เราได้รับว่าถูกต้องหรือไม่ เพียงแต่ถ้าใช้ Ads เพียงอย่างเดียวก็จะมีต้นทุนระยะเวลายาวอีกทั้งค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพง

ในส่วนของการทำอันดับผลการค้นหาเราต้องมีการ ปรับแต่งเว็บไซต์ของเรานั้นให้ถูกใจ Search Engine ต่างๆ โดยจะมีขั้นตอนการทำหลายอย่าง เช่น การทำ On-Page และ Off-Page ให้กับเว็บไซต์ การทำอันดับ นั้นจะไม่มีการเสียเงินค่าลงโฆษณา โดยเมื่อคุณทำอันดับไปจนติดหน้าแรกแล้วเว็บไซต์ก็จะได้รับการเข้าชมแบบฟรีๆ หรือเรียกว่าเป็นการเข้าชมแบบ Organic Traffics

กล่าวโดยสรุปก็คือ การทำอันดับนั้นเราไม่ต้องเสียเงินในการลงโฆษณากับ Search Engine ส่วนการทำ Adwords เราจะต้องเสียเงินลงค่าโฆษณา หากเราหยุดลงโฆษณาอันดับของคุณใน Search Engine ก็จะหายไปทันที ซึ่งต่างจากการทำแบบออกแกนิคอันดับจะอยู่คงทนในระยะยาว

ทำไมต้องใช้บริการรับจ้างทำ SEO สายขาว

White Hat หรือ สายขาว คือ การที่เราทำการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เป็นไปตามกฏของ  Search Engine ต่างๆ หลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้เว็บไซต์โดนแบน โดยการทำผิดกฏต่างๆเช่น การ Spin บทความ, การใช้ Tools ในการสร้างเนื้อหาแบบอัตโนมัติ, การสแปมคีย์เวิร์ด, การใช้เครื่องมือในการทำแบคลิ้งแบบอัตโนมัติ ฯลฯ

โดยวิธีการทำจริงจะไปเน้นที่การทำบทความที่มีคุณภาพ การปรับปรุงโครงสร้างของเว็บไซต์ และการคัดเลือก Backlinks ที่ดีในการทำ ในส่วนของแบคลิ้งที่จะทำนั้นแต่ละลิ้งจะต้องมีคุณภาพ ดังนั้นการทำอันดับแบบสายขาว จึงทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับผลการค้นหาอย่างยั่งยืน

ขั้นตอนการบริการ รับทำ SEO สายขาว

สำหรับขั้นตอนและวิธีการทำอันดับในแนวทางของ ทำ SEO สายขาว (White Hat SEO) จะมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

ทำการวิเคราะห์ ค้นหาคีย์เวิร์ด เพิ่มเติม (keyword Research)

เมื่อได้ Keywords ที่ต้องการจะทำอันดับแล้ว ก็จะมาวิเคราะห์คีย์เวิร์ดพวกกลุ่มคำที่ใกล้เคียงกับคีย์เวิร์ดหลัก (Related Keywords) ที่จำเป็นจะต้องใส่เข้าไปใน Content ที่ต้องการทำอันดับ เพื่อช่วยให้เข้าใจเนื้อหาของคุณมากขึ้นว่าเกี่ยวข้องกับอะไร ซึ่งจะเป็นผลดีทำให้การจัดอันดับของ Keywords นั้นมีการ Rank ที่ดียิ่งขึ้น

คอร์สเรียน seo

วางแผนการทำ Web Structure

การวางโครงสร้างของเว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเว็บไซต์มีการจัดวาง Categories เนื้อหาของหน้า Post, Page แบบมีแบบแผนจะทำให้ Bot เข้ามาเก็บข้อมูลได้ดีขึ้น ทำให้หน้าเว็บที่เราทำนั้นมีการแสดงผลใน Search Results หรือว่า Index ได้ดีมากยิ่งขึ้น

สอนทำ seo

ทำ On-Page ให้กับหน้าที่ต้องการทำอันดับ

หน้าเพจไหนที่เราต้องการทำอันดับจำเป็นที่จะต้องมีการปรับแต่ง On-Page เป็นอย่างดี เช่น มีการวาง Keywords ในจุดที่สำคัญต่างๆ เพื่อช่วยให้เข้าใจหน้าเว็บได้โดยง่าย, มีการวาง Heading Tags ตามจุดต่างๆที่มีผลต่อการทำอันดับ, ใส่ Related Keywords ตามสมควร, ทำการปรับแต่ง Title และ Description ให้เอื้อประโยชน์ต่ออันดับในผลการค้นหา มากที่สุด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เป็นการปรับแต่งภายในเว็บไซต์ของเราให้มีพลังทางด้านออนเพจมากที่สุด ซึ่งมันจะเป็นผลดีในการทำอันดับในระยะยาว

on-page seo

เสริมพลังด้วย Backlinks

การทำแบคลิ้ง หรือว่า Off-Page ยังคงเป็นจัยสำคัญที่ ใช้เพื่อดูว่าเว็บไซต์นั้นๆเกี่ยวข้องกับอะไร ซึ่งการทำอันดับสายขาวนั้นจะไม่มีการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการใช้ Tools ในการสร้างแบคลิ้งปริมาณมากๆอันจะส่งผลเสียต่อเว็บไซต์ของคุณ ทำให้เว็บไซต์อันดับตกหรือว่าโดนแบนได้

แนวทางของสายขาวนั้นจะคัดเลือกเอาแต่ Backlinks คุณภาพสูง มีค่า Indicator ต่างๆที่ทำให้ รู้ว่าคุณได้รับการโหวตจากเว็บไซต์คุณภาพดีเหล่านี้เท่านั้น

backlink seo

เราคือมืออาชีพด้านการทำอันดับบนผลการค้นหา

เรานั้นเป็น บริษัทที่ให้บริการทํา SEO สายขาวราคาถูก ซึ่งการทำ seo เพื่อเพิ่มอันดับให้กับ Keywords ที่ทางบริษัทหรือผู้ประกอบการร้านค้าที่ต้องการมีอันดับสูงขึ้นในผลการค้นหาบน Google บริการ รับจ้างทำการตลาด นั้นมุ่งเน้นการสร้างทราฟฟิคจาก Search Engine ทำให้เว็บไซต์ของคุณที่ได้ ใช้บริการทำอันดับ มียอดขายเพิ่มขึ้นผ่านช่องทางเว็บไซต์ และการทำอันดับ ยังทำให้เกิดความน่าเชื่อถือกับสินค้าของคุณอีกด้วย หากคุณมีความต้องการใช้บริการการทำอันดับให้กับเว็บไซต์สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนได้ ทางเรานั้นยินดีตอบข้อสงสัยทุกคำถาม