หน้าแรก » สอน seo

สอน SEO คอร์สเรียนทำให้ติดหน้าแรก Google 2023

บริการ สอน SEO สูตรการทำ SEO เฉพาะบริการคอร์ส เรียน SEO WordPress ของเรามุ่งเน้นลงมือทำ เอาไปใช้ได้จริงจากประสบการณ์ในด้านการทำของเราทางเราเปิดให้ เรียนแบบตัวต่อตัว เหมาสำหรับ WordPress

สำหรับการเรียนการสอนของเรานั้นจะเป็นการปูพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น Algorithms แต่ล่ะตัวมีหน้าที่อะไรวิธีการเขียน Title, Description, การปรับ On-Page, Off-Page การนำเว็บเข้าใน Google Webmaster tool การวิเคราะห์คีย์เวิลด์แต่ล่ะตัวยากง่ายขนาดไหน ต้องทำคีย์ไหนก่อนเพื่อเรียกอันดับ

การใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อวิเคราะห์ตัวเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์ Structure เพื่อให้ google เข้ามาเก็บข้อมูลเว็บเราได้ง่ายขึ้นเพราะมีความชัดเจนในแต่ล่ะหน้า การทำซับพอร์ตติ่งโพสเพื่อดันอันดับ การวาง internal link และการหา backlink รวมถึงการทำ PBNs

สอน SEO

สอน seo wordpress ตั้งแต่เริ่มจนเป็น

ในปัจจุบันนี้มีหลายที่ ๆ เปิด สอนทำ SEO WordPress มากันค่อนข้างมากแต่พอเราเอาไปทำตามไม่ประสบความสำเร็จอันดับ ของคีย์ไม่มาสาเหตุเพราะอะไรทราบกันหรือเปล่าครับ  สาเหตุก็มาจากการที่เรา นั่งเรียนจากเอกสารที่ได้รับมาอย่างเดียว ไม่ได้เปิดคอมแล้วทำตามแต่ล่ะขั้นตอนกันไงล่ะครับ แต่การสอนของเรานั้นแตกต่างกับ ท่านอื่นตรงที่เราจะสอนให้ทำตาม ในแต่ละขั้นตอนไปพร้อมกัน เพื่อให้ทราบแนวทางการทำที่ถูกต้องหรือเรียกง่าย ๆ ก็คือจับมือทำกันเลย

เรียน SEO

เนื้อหาการเรียนการ เรียน SEO ของเรา

สำหรับวิธีการเรียน SEO ของเราจะแบ่งเป็น 6 ส่วนด้วยกันซึ่งในแต่ล่ะส่วนนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการเรียนรู้ SEO เพราะถ้าพลาดในแต่ล่ะส่วน จะไม่สามารถเข้าใจหัวใจสำคัญต่าง ๆ ของ Google ไม่ว่าจะเป็น Algorithms แต่ล่ะตัวทำง่ายอย่างไร มีหน้าทีอะไรบ้าง เพราะถ้าเราไม่รู้เรื่องพวกนี้จะมีปัญหากับการยิงลิงค์ เพื่อทำอันดับโดย 6 ส่วนที่สอนประกอบด้วย

ก่อนเริ่มสอนทำความรู้จัก Algorithms

ทาง google ได้มีการเปลี่ยนแปลง Algorithms อยู่ตลอดเวลาก็เพื่อตอบสนองต่อ พฤติกรรมผู้ใช้งานเป็นหลักและ ปรับปรุงให้ผลการค้นหาตอบโจษณ์ผู้ใช้เป็นหลักและที่สำคัญการที่เราจะทำอันดับผลการค้นหาเราก็ต้องรู้ว่า Algorithms แต่ล่ะตัวทำหน้าทีอะไรบ้าง ซึ่งในปัจจุบันจะมีอยู่ 6 ตัวหลัก ๆ ได้แก่

  • Panda
  • Penquin
  • Mobile Friendly
  • Core Web Vitals
  • Rankbrain
  • BERT
รับสอน seo

สอนการวาง Web Structure ที่ถูกต้อง

สำหรับ Web Structure หรือที่เรียกกันว่า โครงสร้างเว็บไซต์ หลาย ๆ คนมักมองข้ามไปซึ่งในส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญอันดับต้น ของการทำกันเลยทีเดียว ลองนึกว่าตามว่าถ้าเราไปห้างสรรพสินค้า แล้วเราเห็นสินค้ามั่วไปหมด เราจะหาสินค้าที่เราต้องการได้อย่างไร

วางแผน web structure

สอนการหา Keyword

หลาย ๆ คนคิดว่ามีความรู้เกี่ยวกับการหาคีย์เวิลด์กันหมดแทบทุกคน แต่ถ้าเอาแบบจริงจังจะยังไม่รู้ลึกว่าคีย์แต่คีย์นั้นมีความหมายซ่อนอยู่ข้างใน โดยส่วนมากคนจะนำคีย์ที่มีผลการค้นหาเยอะมาเลือกทำอันดับกันแต่ทราบกันหรือไม่ว่าคีย์พวกนั้น ไม่ใช้คีย์ที่ผู้ซื้อสินค้าของเรานั้นใช้ในการค้นหา มันเป็นคีย์เพื่อหาความรู้กันมากกว่า

วิเคราะห์คีย์เวิร์ด

สอนการเขียน Content

พอจะรู้หรือไม่ว่าการเขียน Content มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการทำอันดับ คิดว่าหลาย ๆ คนคงยังไม่ทราบกัน การเขียน Content นั้นต้องมีการวางคีย์ไว้ในแต่หัวข้อและยังมีการผสมคำหลักคำรองอยู่ข้างในอีก พร้อมทั้งยังต้องเขียนให้ถูกใจผู้อ่านอีกด้วยเราจะสอนหลักการเขียนคอนเทนต์ทีดี เพื่อดันอันดับให้กับเว็บไซต์

บริการสอน seo

สอนการปรับแต่ง On-page

การปรับแต่ง On-page เพื่อดันอันดับนั้นก็สำคัญไม่แพ้กันกับเรื่องอื่น ๆ ยิงปัจจุบันนี้เราจะเห็นหลาย ๆ เว็บไซต์ตกมาตายกันในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะไม่มีการปรับ On-page ทีดีเอาแต่ยิง backlink กันอย่างเดียวเพราะยึดติดกับรูปแบบการทำอันดับแบบเดิม ๆ

Social Media Marketing

สอนการทำ Off-page

สำหรับเรื่องนี้หลาย ๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะการยิงลิงค์ใคร ๆ ก็คิดว่าเป็นเรื่องง่ายและใคร ๆ ก็ทำได้แต่รู้หรือไม่ว่าลิงค์ถ้าเราทำผิดพลาดไปจะทำให้เว็บที่เราปั้นมานั้นพัง และ google ก็จะไม่ให้ความสนใจในตัวเว็บเราเลยจนถึงต้องทิ้งเว็บเพื่อทำใหม่กันเลย

ค้นหา backlinks

ทำไมถึงต้องลง คอร์สเรียน SEO WordPress กับเรา

เหตุผลที่ต้องลง คอร์สเรียน SEO WordPress กับเราเพราะทางเรามีการศึกษาพร้อมวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวในแง่มุมต่าง ๆ ของทาง google ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว ในเรื่องคอนเทนต์ที่มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของ EAT factor รูปแบบการทำ internal link การทำลิงค์ในส่วนของ off-page โดยทางเราจะมีการสอนทั้งหมดพร้อมอัพเดทส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้ลงเรียนทุกคน

หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยเรียนคอร์ส SEO ฟรีกับตามเว็บต่าง ๆ กันมาแล้วทำให้มีความรู้หลาย ๆ ด้านแต่พอลงมือทำกลับไม่ประสบความสำเร็จทราบกันหรือไม่ว่าเพราะอะไร  เราขอบอกในส่วนตรงนี้กันเลยล่ะกันครับทั้งหมดก็เพราะ แต่ล่ะคนมีเว็บคนล่ะสินค้ากันมีความเข้าใจที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าเป็นการสอนทำ SEO ของทางเราเรียกได้ว่าเป็นการจับมือทำกันเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะวิเคราะห์เว็บไซต์ของผู้เรียน พร้อมแนะนำการทำให้เป็นขั้นเป็นตอนไปด้วย

เรียนทำ SEO เพื่อพัฒนาองค์กร

สำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการ ทำการตลาดออนไลน์ หรืออยากตั้งทีมเองก็สามารถ ติดต่อเราเพื่อเปิดบริการสอน SEO องค์กรของท่านได้เหมือนกันนะครับแต่ในทีมจำเป็นต้องประกอบด้วย คนทำเว็บไซต์, คนทำในส่วนคอนเทนต์, SEO Specialist รวมอยู่ในทีมที่จะต้องมาอบรมกับเรา