หน้าแรก » รับทำ google adwords

รับทำ Google Adwords

ในปัจจุบันนี้ในยุคของโลกออนไลน์ รับทำ Google Adwords นับได้ว่าจำเป็นที่จะต้องใช้ประโยชน์จากการลงโฆษณาให้ติดหน้าแรกในผลการค้นหาของทาง Google Ads หรือ Google Adwords ได้เป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว แล้วคุณใช้มันได้มากพอหรือยังกับการโปรโมทเว็บไซต์? หากคำตอบของคุณนั้น เป็นคำตอบที่ไม่มากพอ นั่นถือว่าเป็นการปล่อยให้โอกาสดี ๆ ได้หลุดมือไป พร้อมกับเงินในมือของคุณด้วย เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายของการทำ Google Ads นั้นคุณจะสามารถพบเจอกับการค้นหาที่ตรงตามความต้องการ พร้อมกับมีประสิทธิภาพในการสร้างโฆษณาบนระบบออนไลน์ออกมาได้เป็นอย่างดี แล้วคุณจะได้รับการสร้างรายได้จากช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกช่องทางหนึ่ง ที่มีความเป็นไปได้อยู่ในระดับที่สูง

รับทำ google adwords

ลูกค้าบางส่วนของเรา

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

รับทำ Google Adwords คืออะไร

ช่องทางการซื้อโฆษณาออนไลน์บนกูเกิลแพลตฟอร์ม โดยเราจะต้องทำการเลือกซื้อ Keyword ที่เราต้องการ เมื่อลูกค้าค้นหาคีย์เวิร์ด ที่เราเลือกซื้อไปเว็บไซต์ของเราจะถูกแสดงผลบนนานและของกูเกิล โดยจะมีการเก็บค่าโฆษณาตามจำนวนครั้งที่ถูกคลิก CPC

โฆษณาจะแสดงผลที่ไหน

โฆษณา Google adwords

พื้นที่ๆ โฆษณาของกูเกิลจะแบ่งเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ

Search Network เป็นพื้นที่โฆษณาบนหน้าการค้นหาของ Google Search Engine ซึ่งจะให้ผลลัพธ์คล้ายกับการทำ seo โดยมีวิธีสังเกตง่ายๆคือ ในส่วนของโฆษณาจะมีตัวอักษร Ad อยู่ด้านหน้า

Display Network เป็นพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์ต่างๆที่เป็นพันธมิตรกับกูเกิล Google Partner โดยกูเกิลจะแบ่งหมวดหมู่ของเว็บไซต์ต่างๆไว้ เพื่อเทคนทำโฆษณาจะสามารถเลือกหมวดหมู่ตามสินค้าและบริการของเรา เช่นหมวดหมู่ประเภทสุขภาพ ความงาม กีฬา การท่องเที่ยว เป็นต้น

และยังมีพื้นที่ที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่าง คือ video เป็นพื้นที่บนช่องทาง youtube โดยเราสามารถเลือกแสดงผลเป็นรูปภาพข้างวิดีโอหรือจะเป็นวิดีโอคั่นกลางระหว่างคลิป

ใครเห็นโฆษณา Google Ads ที่เราลงได้บ้าง

เพื่อให้โฆษณาของเรามีประสิทธิภาพและตรงกับลูกค้าที่เราวางไว้ ในการทำโฆษณานั้นเราสามารถกำหนดได้ว่าโฆษณาของเราจะถูกแสดงผลให้กับคนที่มีคุณสมบัติอย่างไร โดยสามารถเลือกได้ทั้ง

ที่อยู่ – ประเทศ , จังหวัด , หรือรัศมีที่เรากำหนด

เพศ – เพศชาย / หญิง / ไม่ระบุ

ช่วงอายุ – 18-24 ปี, 25-34 ปี, 35-44 ปี, 45-54 ปี, 55-64 ปี หรือมากกว่า 65 ปี

ความสนใจ – สนใจกีฬา , สุขภาพ ,การเงิน ,ข่าวสาร, การเมือง ,บ้านและสวน

รับทำโฆษณา google adwords

คิดค่าบริการ รับทำ Google Adwords ยังไง

วิธีการคิดเงินจะใช้วิธีการประมูลในการซื้อพื้นที่โฆษณา โดยผู้ที่ให้ราคาสูงที่สุดจะได้สิทธิ์ในอันดับบนของหน้าแรก โดยจะแบ่งเป็น 2 ชนิด

Search Network จะคิด ค่าโฆษณาตามยอดคลิก Cost-Per-Click – CPC โดยราคาค่าคลิปจะขึ้นอยู่กับจำนวนคู่แข่งที่แข่งขันบนคีย์เวิร์ดแต่ละคำ จะมีราคาตั้งแต่จนไปถึงหลักร้อย

Display Network รูปแบบนี้จะสามารถมาเลือกการคิดค่าโฆษณาได้จะคิดตามยอดคลิก CPC หรือตามยอดวิว Cost-Per-thousand-viewable-Impression – vCPM ขึ้นกับวัตถุประสงค์ที่คุณเลือกเช่นหากอยากให้ลูกค้าเข้ามาบนเว็บไซต์ภูวันเลือกใช้แบบ CPC หรืออยากสร้าง Brand Awareness ให้ลูกค้าเห็นแบรนด์ของคุณและสามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้ดีควรเลือกใช้ vCPM คือจะคิดตั้งเมื่อเห็นครบ 1,000 ครั้ง

เรียนรู้หลักการทำงานที่หลายๆ คนยังไม่รู้จัก

สำหรับในเรื่องของการเพิ่มยอดขายในด้านธุรกิจนั้น ถือว่าจำเป็นจะต้องมีการจับกลุ่มเป้าหมายที่มี Search intent หรือมีความสนใจ นั่นเอง โดยจำเป็นที่จะต้องกุมหัวใจของลูกค้าเหล่านี้ให้อยู่หมัด ดังนั้นการเลือกทำโฆษณาในรูปแบบ Google นั้นจะสามารถสร้างความคุ้มค่า นับว่าเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยด้วยวิธีนี้เป็นการสร้างทางลัดที่จะทำให้ผู้ประกอบการ หรือนักธุรกิจสามารถค้นหาลูกค้าที่ต้องการ มีความรวดเร็วตรงจุด มากที่สุดในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากจะเป็นการค้นหาที่ทำได้ง่ายมากที่สุด และเผยแพร่ไปได้อย่างรวดเร็ว

รูปแบบที่มีความถูกต้อง ในการช่วยทำธุรกิจ

รูปแบบของการทำโฆษณา Google ADS นั้นนับได้ว่าถ้าหากทำอย่างถูกวิธีจะสามารถช่วยทำให้ธุรกิจของคุณก้าวหน้า และเป็นไปได้ตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถสร้างรายได้จำนวนมาก มีประสิทธิภาพตรงตามความต้องการในการลงทุน คุ้มค่ากับต้นทุนในการลงโฆษณาอย่างแน่นอน พร้อมกับเป็นการสร้าง Brand Awareness ได้เพิ่มมากขึ้นถึง 80% กันเลยทีเดียว จนทำให้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถติดท็อปหน้าแรกๆ ในการทำโฆษณาของ Google ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่มีความคุ้มค่าในการทำตลาดบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งรับรองได้ว่าจะสามารถทำให้ธุรกิจมีการเติบโต เพิ่มและขยายฐานข้อมูลของลูกค้าที่รู้จัก  ด้วยกระบวนการที่ทำได้โดยการส่ง Content และแคมเปญที่มีรูปแบบน่าสนใจไปยังกลุ่มเป้าหมาย ในเวลาที่พวกเขาเหล่านั้นต้องการ ช่วยให้เป็นสิ่งที่กระตุ้นปัจจัยในการเลือกและตัดสินใจได้ง่ายมากกว่าเดิม จนทำให้ผลลัพธ์ของการตลาดที่เกิดขึ้นนั้นดีจนคาดไม่

ใช้ google adwords เพิ่มยอดขายในด้านธุรกิจ

อย่ามัวแต่รอช้าเริ่มต้นกับเรา

อย่าลืมที่จะคว้าโอกาส อย่ามัวแต่รอช้าเข้ามาใช้บริการ รับทำ Google Adwords ให้ติดหน้าแรก เพื่อสามารถค้นหาได้ง่ายในทันที กับบริการนี้ของเรา ซึ่งบริการของเราที่นี่ จะสามารถช่วยคุณให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้นพร้อม ตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจรมากที่สุด ด้วยงบประมาณที่คุ้มมากกว่าที่คิด พร้อมกับการวางแผนทำโฆษณาบน Google AD ให้เหมาะสมกับงบที่คุณมีอยู่แบบไม่เกินจริง คำนึงถึงปัจจัยในด้านกลยุทธ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น มีความเป็นไปได้ในด้านของผลลัพธ์ที่มีแนวโน้มในทางธุรกิจสูงสุด สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ และยังมีคำแนะนำดีๆ อื่นๆ อีกมากมาย สนใจร่วมต่อยอดธุรกิจของคุณกับเราที่นี่ ได้เลยทันที รับทำการตลาดออนไลน์