หน้าแรก » facebook ads

รับยิงแอด Facebook ด้วยเทคนิค Full Funnel พร้อมทำ Messenger Marketing

เปิดรับบริการ รับยิงแอด Facebook ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Full Funnel กลยุทธ์ที่จะช่วยดึงดูดลูกค้า และปิดการขาย เพิ่มยอดให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างที่ต้องการ ที่สำคัญยังช่วยลดต้นทุนต่อผลลัพธ์ให้ถูกลงด้วย พร้อมบริการ เข้าถึงลูกค้าด้วย Messenger Marketing กระตุ้นความต้องการซื้อของลูกค้า ทำให้โอกาสเพิ่มยอดขายได้สูงขึ้นไปอีกเท่าตัว

รับยิงแอด facebook

ซึ่งวิธีการนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในทริคการดึงดูดลูกค้า ขั้นตอนของการทำโฆษณาที่ใช้กลยุทธ์ด้านการตลาดเข้ามาช่วย เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดที่จะเข้าถึงตัวลูกค้าของธุรกิจคุณจริงๆ เพราะในยุคที่การแข่งขันสูงแบบนี้ จำเป็นต้องเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าให้มากขึ้น

การจะทำให้การตลาดบรรลุเป้าหมายได้อย่างที่ต้องการ จะต้องมีแนวทางจัดลำดับแผนว่าลูกค้าควรเห็นอะไรก่อนหลังเป็นลำดับชัดเจน จะช่วยตอบสนองได้อย่างถูกจุด ตั้งแต่การสร้างทราฟฟิกให้คนมองเห็น การทำให้ลูกค้ารับรู้แบรนด์ การสร้างการมีส่วนร่วม และการทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าหรือเลือกบริการของคุณ เป็นเทคนิคที่เรานำมาประยุกต์ใช้เป็นแนวทางการตลาดที่ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม

ขั้นตอนการรับยิงแอดเฟสบุ๊คของเรา

ในขั้นตอนการรับยิงแอดเฟสบุ๊คของเรา จะใช้วิธีการทำความเข้าใจสินค้าและบริการของคุณก่อน เพื่อหากลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน และดูว่าคุณต้องการผลลัพธ์ไหนเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดการหลงทาง

ไม่ต้องกังวลกับปัญหาคอนเทนต์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เราให้บริการตั้งแต่ปรึกษา วางแผนแนวทางการตลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เพิ่งเข้ามาเปิดเพจใหม่ หรือสินค้าที่มีเพจเป็นของตัวเองมานานแล้วก็ตาม เราจะทำการรีเสิร์จข้อมูลเพื่อหากลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด มีการทำคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง งานกราฟฟิกที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย และทำการยิงโฆษณา พร้อมรายงานผลลัพธ์ให้คุณทราบทุกสัปดาห์ หมดกังวลกับการยิงแอดแล้วเสียเงินเปล่า เห็นผลทันใจ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวคิดไอเดียด้วยตัวเอง มอบความไว้วางใจให้เราเป็นคนดูแลให้ได้แบบสบาย ๆ

รับจ้างโปรโมทเพจเฟสบุ๊ค

รับยิงแอด Facebook ของเราแตกต่างกับเจ้าอื่นอย่างไร

การรับยิงแอดโฆษณาผ่านช่องทาง Facebook ของเราครอบคลุมดูแล และใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนการทำ รวมถึงการใช้งบประมาณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทุกขั้นตอนการทำงานใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ทั้งหมด

มีการศึกษาพฤติกรรมกลุ่มลูกค้าจากสินค้าและบริการของคุณที่มอบให้เราดูแล ทำการเช็คกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ เลือกช่วงอายุที่คาดว่าจะสนใจ เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมจากฐานข้อมูลที่มีก่อนจะทำการสร้าง Audience ที่เหมาะสมที่สุด

โดยการบริการของเราครอบคลุมการยิงแอดและดูแลเพจอย่างครบวงจร แตกต่างด้วยกราฟฟิกที่สวยงามเชื่อถือได้ ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ มีการอัพเดตโพสต์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เพจมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และการใช้คีย์เวิร์ดเข้ามาช่วย เพิ่มการมองเห็นจากการค้นหาอีกด้วย

พร้อมการอัพเดตข้อมูลผลตอบรับให้แบบรายสัปดาห์ มั่นใจว่าดูแลให้ตลอดโปรโมชั่นที่คุณเลือก ดูแลเพจให้เสมือนว่าเราคือเจ้าของเอง หมดกังวลทุกปัญหา

บริการรับยิงแอดโฆษณา Facebook ขั้นต่ำเท่าไหร่

โปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณเลือกได้เองตามต้องการ! ส่วนลดที่ไม่ควรพลาด

  • Pro S: บริการยิงแอด 7 วัน พร้อมภาพโฆษณา ราคา 3,900 บาท จากราคาปกติ 4,900 บาท
  • Pro M: บริการยิงแอด 15 วัน พร้อมภาพโฆษณา ราคา 7,500 บาท จากราคาปกติ 8,500 บาท
  • Pro L: บริการยิงแอด 30 วันเต็ม! พร้อมภาพโฆษณา ในราคา 15,000 บาท จากราคาปกติ 17,000 บาท

**บริการข้างต้น รวมค่าโฆษณาวันละ 100 บาทให้เรียบร้อย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มงบประมาณการยิงได้อีกตามต้องการ**

อยู่ที่คุณแล้ว…ว่าจะเลือกให้เรารับจ้างโปรโมทเพจเฟสบุ๊คหรือไม่!

มั่นใจด้วยการบริการการตลาดที่เราวางแผนอย่างเป็นระบบ ดูแลอย่างใส่ใจ ในราคาเบา ๆ ต้นทุนยิงแอดไม่ต้องแพง แต่รับรองความแรงปัง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญ อย่าพลาดโอกาสการตลาดที่มีคุณภาพ ถ้าอยากให้สินค้าของคุณขายได้ และเป็นที่จดจำ จนลูกค้าต้องกลับมาซ้ำ

ทั้งหมดนี้อยู่ที่คุณ! ว่าจะเลือกใช้บริการเรา หรือจะลองเสี่ยงใช้บริการจากแหล่งที่ไม่มีประสบการณ์… ติดต่อเราได้ที่ saengusarank.com